千葉節子 Setsuko Chiba 千葉節子 Setsuko Chiba (Setsuko)
กระดานข่าวข่าว

2015-01-12 02:43:09 UTC

board image อ่านบทกวีประสิทธิภาพการทำงานศิลปะของการบรรยายและการผลิตอื่น ๆ ของบทกวีความร่วมมือซีดีของนักดนตรีชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งกวีฝรั่งเศสซึ่งเราได้รับการขอบคุณยังมีอากาศที่โอกาสการพัฒนาที่ดีของจำนวนใด ๆ ที่เป็นเมืองหลวงของศิลปินในปารีสเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในเหตุการณ์ที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับหลาย ๆ คนที่เรากำลังเจ็บปวด และคนที่ได้เสียสละที่น่าเสียดายและร่วมกันพูดแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่จะปลิดชีพด้วยการสวดมนต์จริงใจทั้งหมดของคุณเพื่อให้เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นอีกครั้งและแสดงความเสียใจกับบางส่วนของเว็บไซต์และความรัก ฉันได้รับอนุญาตที่จะเขียนข้อความสำหรับความหวังและความสงบสุข วันอื่น ๆ ปีที่ผ่านมาของกรุงโตเกียวชิบูย่าได้รับการเป็นหนี้เป็นฐานสำหรับกิจกรรมอยู่ถึงการเชื่อมโยง ดำเนินการเว็บไซต์ที่มีข้อมูล LINK โรงงานขึ้นสำหรับต้นกำเนิดของวัฒนธรรมญี่ปุ่นทางปัญญา, รวม webDICE http://www.webdice.jp/diary/detail/9458/# เราได้รับการดูแลในชีวิตประจำวันกว่า [ Setsuko ชิบะบล็อกอย่างเป็นทางการหัวใจแพลนหัวใจ Galaxy] เราตัดสินใจที่จะโพสต์บทความใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ และขึ้นอยู่กับตอนเช้าของข่าวที่นี่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเมืองหลวงในโตเกียวเป็นที่ของการสาธิตสำหรับสังคมทำให้การไว้ทุกข์ที่และและการก่อการร้ายไม่เกิดขึ้นจะดำเนินการ Shimeyaka ท้องฟ้าที่เราเชื่อมต่อชีวิต ไม่คิดว่าพื้นที่ที่ห่างไกลของเหตุการณ์ที่แผ่กระจายไปทั่วศีรษะมักจะอยู่ในรูปลักษณ์ของท้องฟ้าที่อยู่กับเราแต่ละคน, Ae ศรัทธาและบุคคลต่อบุคคลที่ซบชุดโลกฉันต้องการที่จะดำเนินการเพื่อให้พร้อมกับจำนวนของหัวใจมีทุกคน

เพจที่เกี่ยวข้อง
千葉節子オフィシャルブログHeart Planet Heart Galaxy by Setsuko Chiba
ความคิดเห็น : 0

2015-01-06 07:03:32 UTC

board image นับตั้งแต่ปีที่แล้วผมมีงานยุ่งอยู่กับการทำงานในลอนดอนและมิลานในปีที่ยุ่งเหยิงดังนั้นผมจึงไม่สามารถติดตามผลการดำเนินงานของแต่ละเว็บไซต์ได้และผมเสียใจมากสำหรับทุกคน ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกเล็กน้อยขอบเกิดขึ้นอีกเล็กน้อยหลังจากบล็อกที่ถูกปิดมาเป็นเวลานานแล้ว【บล็อกอย่างเป็นทางการของ Chiba Official Blog หัวใจฮาโลวีนหัวใจ】 http://www.resetsukosmos.blogspot.com/ เมื่อปีที่แล้ว ช่างภาพระดับตำนานที่เข้าชมเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม Kikujiro Fukushima ซึ่งมีอายุ 94 ปีในปีนี้จะแสดงความหวังและความรักอันยิ่งใหญ่ผ่านการจัดนิทรรศการภาพถ่ายและการบรรยายที่ Parthenon Tama ซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานี Keio Tama Center เราได้ตัดสินใจที่จะเปิดผ้าม่านของปีใหม่ที่เรียกว่า 2015 ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะสามารถใช้จิตวิญญาณแห่งการต่อต้านความรักและความเชื่อในความรักและความเชื่อมั่นในสิทธิมนุษยชนและศักดิ์ศรีของชีวิตนาย Kikujiro Fukushima ในขณะที่ใช้ความคิด, แม้ว่าทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือผมขอสวดอ้อนวอนจากใจว่าปีนี้เป็นปีที่ดีกว่าการต่ออายุความหวังใหม่

เพจที่เกี่ยวข้อง
千葉節子オフィシャルブログHeart Planet Heart Galaxy by Setsuko Chiba
ความคิดเห็น : 0

2014-09-06 14:50:37 UTC


ในทศวรรษที่ 1980 เขาได้เปิดตัวกับนิตยสารถ่ายภาพชั้นนำของประเทศอังกฤษกล้องถ่ายรูปที่สร้างสรรค์และในโลกการถ่ายภาพของญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1990 ช่างภาพ Mr. Ikejiri Kim ผู้ซึ่งมีแฟน ๆ หลายคนที่มีความโดดเด่นในด้านความงาม จากภาพลักษณ์ของ Sengoku Chiba เป็นโครงการภาพที่ดวงตาของกวีเลือกด้วยแนวคิดเรื่องแสงและมีโครงสร้างและส่งมอบในชื่อของการถ่ายภาพแนวตั้งวิดีโอใหม่ล่าสุดของซีรีส์ , 【 Stsuko ชิบะชิบะเซทสึโกะ ~ ป่าแห่งดวงดาวแห่งจิตวิญญาณพูดถึงบทสนทนาด้วยดวงวิญญาณโลก】ถูกสร้างขึ้น . จริงๆแล้วสถานการณ์ที่วิดีโอไม่สามารถเห็นได้ชั่วคราวในวันอื่น ๆ ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่เต็มใจและได้เข้าสู่สถานการณ์ที่ฉันจะแนะนำอีกครั้ง ผลงานของครั้งนี้ได้สร้างแนวคิดในการฟื้นฟูจิตใจและความซาบซึ้งในชีวิตที่ไม่เอื้ออำนวยด้วยป่าเขียวชอุ่มซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งชีวิตที่เป็นพื้นหลัง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดู【 Setsuko Chiba Setsuko Chiba Art Heart Gallery 】 "SETSUKO ICON / POETGRAPHOLLIA" ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา วันนี้ที่นี่ชิรากาวะยังเป็นอีกหนึ่งวันที่จะสูดอากาศไปในอากาศได้ที่ไหนสักแห่งในขณะที่ปล่อยให้ความร้อนสูงเป็นพิเศษกับการลอยตัวของอากาศร้อน กรุณาอย่าพลาดสุขภาพของคุณดังนั้นโปรดมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม

เพจที่เกี่ยวข้อง
モデル、千葉節子が光をテーマに選んだ写真家池尻清撮影【SETSUKOICON】
ความคิดเห็น : 0

2014-09-05 06:35:11 UTC

board image
ทั้งหมดทุกคนที่เรามีในการเยี่ยมชม Setsuko ชิบะ Setsuko ชิบะใน hitois เรามีความเงียบนานมาก กิจกรรมอย่างยิ่งภาครัฐและเอกชนทั้งยุ่งกว่าก่อนและหลังการจากต่างประเทศของการทำงานของคุณที่เราได้รับที่จุดเริ่มต้นของปีนี้ที่นี่บางครั้งรวมทั้งเราส่งมอบให้กับศูนย์ศิลปะภาพของตัวเองของ HP ซึ่งได้รับการตอบรับส่วนที่เหลือวันเพื่อความสัมพันธ์สุทธิ . ใส่ในเดือนกันยายนท้องฟ้า แต่ในปัจจุบันจะเห็นสีฤดูใบไม้ร่วงที่มองขึ้นตอนนี้เหตุการณ์ศิลปะของโยโกฮามาจัดจากปลายเดือนตุลาคมที่จะมากโชคดีที่เราได้รับเชิญไปยัง Triennale สำหรับพลเมือง] บทกวี การถ่ายภาพของโครงการความร่วมมือการจัดทำ 'SETSUKOICON ~ POETGRAPHOLLIA' คราวนี้ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ (เป็นพื้นที่ที่สวยงามที่ลอยบรรยากาศหญิง) โยโกฮามาแกลเลอรี่เราจะส่งเสริมของ "แกลลอรี่ SHIMIZU" เนื้อหาที่นอกเหนือไปจากการจัดนิทรรศการ แต่เรายังมีการวางแผนการปฏิบัติงานศิลปะของการอ่านบทกวีเพราะคุณจะมีมากขึ้นแจ้งให้ทราบอีกครั้งโอกาสอื่นทุกคนที่ให้ความสนใจของคุณขอบคุณมาก . ทางตะวันตกของทุกคนรวมทั้งฮิโรชิม่าโดยมีฝนตกหนักมากยังคงรายงานระบุว่าเป็นความยากลำบากที่นี่, แผ่นดินไหวใหญ่ญี่ปุ่นตะวันออกและพื้นที่ได้รับผลกระทบของฟูกูชิม่าไดอิจิที่เกิดอุบัติเหตุโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เป็นหนึ่งของประชาชนที่อาศัยอยู่ในจังหวัด Fukushima, ความโศกเศร้า มันจะมีผมคิดว่าอธิษฐานด้วยเพื่อที่จะไม่เพิ่มใด ๆ เพิ่มเติม โปรดทุกคนเพราะมันยังเป็นโอกาสของความร้อนในช่วงฤดูร้อนที่เอ้อระเหยที่ฉันอธิษฐานจากก้นบึ้งของหัวใจของฉันที่คุณจะใช้ช่วงเวลาที่ดีในขณะที่ Nasari อย่างจริงจังคุณรักตัวเอง

เพจที่เกี่ยวข้อง
生命の愛と希望と宇宙を奏でる光の詩人、アーティスト、千葉節子のヴィジュアルアートホームページ
ความคิดเห็น : 4

2013-09-17 03:00:21 UTC

board image มา 9 พฤศจิกายน (วันเสาร์) 13:00 30 พฤศจิกายน (วันเสาร์) จนถึงเวลา 11:00 น, การแสดงนิทรรศการเดี่ยวของ [~ Fukushima SKY ~ ท้องฟ้าที่เชื่อมต่อชีวิต] โตเกียวแถวใน Honeys คาเฟ่ Meguro-ku, ตอนนี้ว่ามันเป็นตําแหน่ง การจัดแสดงนิทรรศการที่คุณขณะนี้ผลิตโดยการถ่ายภาพและภาษาอังกฤษ, ความรักและและสิ่งอื่น ๆ ของเนื้อหาของบทกวีบรรทัดได้ทำงานร่วมกันสำหรับความหวังมีกำหนดที่จะดังกล่าวมีขนาดเล็กน่ารักคนที่ติดตั้งโดยใช้รูปภาพ คุณ เนื่องจากมีรายละเอียดดังต่อไปนี้เป็นคนที่มีความสนใจของคุณโดยทุกวิถีทางเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงขอบคุณมาก การพูดของเดือนพฤศจิกายนสีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามต่าง ๆ รวมทั้งแปะก๊วยซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีแดงและสีเหลืองทองเต้นรำเพียงฤดูกาลที่สมควรจะได้ลิ้มรสศิลปะ ด้วยวิธีนี้ในการกำหนดเวลาในการที่คุณสามารถดูการทำงานกับทุกคนที่เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากก้นบึ้งของหัวใจของฉัน เราหวังว่าจะได้เห็นคุณในทุกคน Setsuko ชิบะภาพกราฟฟิคนิทรรศการศิลปะ [~ Fukushima SKY ~ ท้องฟ้าคือการเชื่อมต่อชีวิต] เวลาและวันที่: 9 พฤศจิกายน 2013 (วันเสาร์) 13: 00 ~ 30 พฤศจิกายน (วันเสาร์) 11:00 10: 00-20 : 00 (วันสุดท้ายขึ้นอยู่ในตอนเช้าปิดวันอาทิตย์วัน) สถานที่: Honeys คาเฟ่ Meguro-ku, Tokyo Aobadai 3-1-17 โทร: 03-3461-1222 (Hanzomon Ikejiriohashi 5 นาทีพร้อมเดิน 246 จะได้รับปิดที่ชิบุยะ รถบัส Osakaue หยุดอยู่ใกล้จาก Shibuya) * ตั้งแต่สถานที่จัดงานเป็นรูปแบบร้านกาแฟคุณขอโทษโปรดสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ การจัดนิทรรศการของฉัน FUKUSHMA SKY โดย Setsuko ชิบะจะจัดขึ้นในกรุงโตเกียวจากนี้มา 11 พฤศจิกายนจนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2013 ผมจะไปแสดงงานศิลปะบางส่วนทำงานร่วมกับภาพและบทกวีภาษาอังกฤษมากมีขนาดเล็กมากที่เขียนโดย me.Except พวกเขาเพียงแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ การติดตั้งน่ารักจะได้รับการเห็นมี. ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขที่จะเพลิดเพลินกับกาแฟบางอย่างกับพวกเขาและจะเต็มไปด้วยความรักมากสำหรับความหวังและความสงบสุขมี. ขอบคุณสำหรับทุก. [Setsuko ชิบะภาพกราฟฟิคนิทรรศการศิลปะฟูกูชิม่า SKY] สถานที่: ฮันนี่คอฟฟี่วันที่: 9th-30 พฤศจิกายน 2013 เปิดบริการ: 10: 00-20:; (. จนถึงวันที่ 12 00 ในวันที่ 30) 00 ปิดวันอาทิตย์ที่อยู่: 3-1-17Aobadai, Meguro-ku, Tokyo โทรศัพท์: 03-3461 -1222

เพจที่เกี่ยวข้อง
生命の愛と希望と宇宙を奏でる光の詩人、アーティスト、千葉節子のヴィジュアルアートホームページ
ความคิดเห็น : 0

กรุณาบริจาคให้กับ hitois

Hitois ได้รับการจัดการโดยการบริจาคของทุกคน
รายละเอียดอยู่ที่นี่