千葉節子 Setsuko Chiba 千葉節子 Setsuko Chiba (Setsuko)
กระดานข่าวข่าว

2015-01-12 02:43:09 UTC

board image อ่านบทกวีประสิทธิภาพการทำงานศิลปะของการบรรยายและการผลิตอื่น ๆ ของบทกวีความร่วมมือซีดีของนักดนตรีชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งกวีฝรั่งเศสซึ่งเราได้รับการขอบคุณยังมีอากาศที่โอกาสการพัฒนาที่ดีของจำนวนใด ๆ ที่เป็นเมืองหลวงของศิลปินในปารีสเมื่อเร็ว ๆ นี้ ในเหตุการณ์ที่น่าเศร้าที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกับหลาย ๆ คนที่เรากำลังเจ็บปวด และคนที่ได้เสียสละที่น่าเสียดายและร่วมกันพูดแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่จะปลิดชีพด้วยการสวดมนต์จริงใจทั้งหมดของคุณเพื่อให้เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นอีกครั้งและแสดงความเสียใจกับบางส่วนของเว็บไซต์และความรัก ฉันได้รับอนุญาตที่จะเขียนข้อความสำหรับความหวังและความสงบสุข วันอื่น ๆ ปีที่ผ่านมาของกรุงโตเกียวชิบูย่าได้รับการเป็นหนี้เป็นฐานสำหรับกิจกรรมอยู่ถึงการเชื่อมโยง ดำเนินการเว็บไซต์ที่มีข้อมูล LINK โรงงานขึ้นสำหรับต้นกำเนิดของวัฒนธรรมญี่ปุ่นทางปัญญา, รวม webDICE http://www.webdice.jp/diary/detail/9458/# เราได้รับการดูแลในชีวิตประจำวันกว่า [ Setsuko ชิบะบล็อกอย่างเป็นทางการหัวใจแพลนหัวใจ Galaxy] เราตัดสินใจที่จะโพสต์บทความใหม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ และขึ้นอยู่กับตอนเช้าของข่าวที่นี่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเมืองหลวงในโตเกียวเป็นที่ของการสาธิตสำหรับสังคมทำให้การไว้ทุกข์ที่และและการก่อการร้ายไม่เกิดขึ้นจะดำเนินการ Shimeyaka ท้องฟ้าที่เราเชื่อมต่อชีวิต ไม่คิดว่าพื้นที่ที่ห่างไกลของเหตุการณ์ที่แผ่กระจายไปทั่วศีรษะมักจะอยู่ในรูปลักษณ์ของท้องฟ้าที่อยู่กับเราแต่ละคน, Ae ศรัทธาและบุคคลต่อบุคคลที่ซบชุดโลกฉันต้องการที่จะดำเนินการเพื่อให้พร้อมกับจำนวนของหัวใจมีทุกคน

เพจที่เกี่ยวข้อง
千葉節子オフィシャルブログHeart Planet Heart Galaxy by Setsuko Chiba
ความคิดเห็น : 0

2015-01-06 07:03:32 UTC

board image 昨年は、ロンドンとミラノにおけるお仕事を皮切りに、あまりにも多忙な一年を過ごしておりましたので、各サイトの運営が追いつかず、皆様には大変失礼をいたしました。
年も改まり、多少の余裕も生まれましたので、やはり、長らくお休みしておりましたブログ、【千葉節子オフィシャルブログHeart Planet Heart Galaxy】 http://www.resetsukosmos.blogspot.com/ に、昨年12月27日に伺いました伝説の写真家、今年で94歳になられる福島菊次郎さんの東京は京王多摩センター駅近くに位置するパルテノン多摩における写真展と講演会を通して、希望と、そしておおいなる愛、について書かせていただくことで、2015年という新たなる一年の幕を開けることとなりました。

是非お読みいただき、誠に拙筆ながら、福島菊次郎さんという人権と生命尊厳への愛と信念のレジスタンスの魂にふれていただけますささやかな機会となれますことを願ってやみません。

皆様におかれましても、本年が、希望の輝きを新たにされるより良き一年となりますよう、心よりお祈り申し上げます。

เพจที่เกี่ยวข้อง
千葉節子オフィシャルブログHeart Planet Heart Galaxy by Setsuko Chiba
ความคิดเห็น : 0

2014-09-06 14:50:37 UTC


80年代にイギリスの権威ある写真雑誌、クリエィティヴカメラで世界デビューを飾り、90年代以降の日本の写真界においてはその独特の美の表現力で多くのファンを持つ写真家、池尻清さん撮影の千葉節子のポートレートの中から、光をコンセプトに詩人の眼差しで選び、構成しておりますヴィジュアルプロジェクトであり、且つ、ポートレートパフォーマンスの名でお届けしておりますシリーズの一番新しいビデオ、【Stsuko Chiba千葉節子~魂の惑星の森はかく語りきDialogue Love with Soul Planet Forest】を制作いたしました。。

実は先日ビデオが一時的にご覧になれない状態が生じましたので、甚だ恐縮ながら今一度ご紹介させていただく経緯に至りました。


この度の作品は、命の象徴の一つである深いグリーンの森を背景に、心の復興と生命への飽くなき感謝、をコンセプトにいたしました。

より詳しい内容については、【Setsuko Chiba千葉節子Art Heart Gallery】、「SETSUKO ICON/POETGRAPHOLLIA」をご覧いただけますよう、どうぞよろしくお願いいたします。

今日は、ここ、白河も残暑特有の蒸し暑さを漂わせながら、どこか秋の訪れを、その空気に密やかに嗅ぐ一日でした。どうぞ皆様もご体調を崩されないようお気をつけながら、楽しい週末をお過ごし下さいませ。

เพจที่เกี่ยวข้อง
モデル、千葉節子が光をテーマに選んだ写真家池尻清撮影【SETSUKOICON】
ความคิดเห็น : 0

2014-09-05 06:35:11 UTC

board image
ทั้งหมดทุกคนที่เรามีในการเยี่ยมชม Setsuko ชิบะ Setsuko ชิบะใน hitois เรามีความเงียบนานมาก กิจกรรมอย่างยิ่งภาครัฐและเอกชนทั้งยุ่งกว่าก่อนและหลังการจากต่างประเทศของการทำงานของคุณที่เราได้รับที่จุดเริ่มต้นของปีนี้ที่นี่บางครั้งรวมทั้งเราส่งมอบให้กับศูนย์ศิลปะภาพของตัวเองของ HP ซึ่งได้รับการตอบรับส่วนที่เหลือวันเพื่อความสัมพันธ์สุทธิ . ใส่ในเดือนกันยายนท้องฟ้า แต่ในปัจจุบันจะเห็นสีฤดูใบไม้ร่วงที่มองขึ้นตอนนี้เหตุการณ์ศิลปะของโยโกฮามาจัดจากปลายเดือนตุลาคมที่จะมากโชคดีที่เราได้รับเชิญไปยัง Triennale สำหรับพลเมือง] บทกวี การถ่ายภาพของโครงการความร่วมมือการจัดทำ 'SETSUKOICON ~ POETGRAPHOLLIA' คราวนี้ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ (เป็นพื้นที่ที่สวยงามที่ลอยบรรยากาศหญิง) โยโกฮามาแกลเลอรี่เราจะส่งเสริมของ "แกลลอรี่ SHIMIZU" เนื้อหาที่นอกเหนือไปจากการจัดนิทรรศการ แต่เรายังมีการวางแผนการปฏิบัติงานศิลปะของการอ่านบทกวีเพราะคุณจะมีมากขึ้นแจ้งให้ทราบอีกครั้งโอกาสอื่นทุกคนที่ให้ความสนใจของคุณขอบคุณมาก . ทางตะวันตกของทุกคนรวมทั้งฮิโรชิม่าโดยมีฝนตกหนักมากยังคงรายงานระบุว่าเป็นความยากลำบากที่นี่, แผ่นดินไหวใหญ่ญี่ปุ่นตะวันออกและพื้นที่ได้รับผลกระทบของฟูกูชิม่าไดอิจิที่เกิดอุบัติเหตุโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เป็นหนึ่งของประชาชนที่อาศัยอยู่ในจังหวัด Fukushima, ความโศกเศร้า มันจะมีผมคิดว่าอธิษฐานด้วยเพื่อที่จะไม่เพิ่มใด ๆ เพิ่มเติม โปรดทุกคนเพราะมันยังเป็นโอกาสของความร้อนในช่วงฤดูร้อนที่เอ้อระเหยที่ฉันอธิษฐานจากก้นบึ้งของหัวใจของฉันที่คุณจะใช้ช่วงเวลาที่ดีในขณะที่ Nasari อย่างจริงจังคุณรักตัวเอง

เพจที่เกี่ยวข้อง
生命の愛と希望と宇宙を奏でる光の詩人、アーティスト、千葉節子のヴィジュアルアートホームページ
ความคิดเห็น : 4

2013-09-17 03:00:21 UTC

board image มา 9 พฤศจิกายน (วันเสาร์) 13:00 30 พฤศจิกายน (วันเสาร์) จนถึงเวลา 11:00 น, การแสดงนิทรรศการเดี่ยวของ [~ Fukushima SKY ~ ท้องฟ้าที่เชื่อมต่อชีวิต] โตเกียวแถวใน Honeys คาเฟ่ Meguro-ku, ตอนนี้ว่ามันเป็นตําแหน่ง การจัดแสดงนิทรรศการที่คุณขณะนี้ผลิตโดยการถ่ายภาพและภาษาอังกฤษ, ความรักและและสิ่งอื่น ๆ ของเนื้อหาของบทกวีบรรทัดได้ทำงานร่วมกันสำหรับความหวังมีกำหนดที่จะดังกล่าวมีขนาดเล็กน่ารักคนที่ติดตั้งโดยใช้รูปภาพ คุณ เนื่องจากมีรายละเอียดดังต่อไปนี้เป็นคนที่มีความสนใจของคุณโดยทุกวิถีทางเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงขอบคุณมาก การพูดของเดือนพฤศจิกายนสีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามต่าง ๆ รวมทั้งแปะก๊วยซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสีแดงและสีเหลืองทองเต้นรำเพียงฤดูกาลที่สมควรจะได้ลิ้มรสศิลปะ ด้วยวิธีนี้ในการกำหนดเวลาในการที่คุณสามารถดูการทำงานกับทุกคนที่เรารู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากก้นบึ้งของหัวใจของฉัน เราหวังว่าจะได้เห็นคุณในทุกคน Setsuko ชิบะภาพกราฟฟิคนิทรรศการศิลปะ [~ Fukushima SKY ~ ท้องฟ้าคือการเชื่อมต่อชีวิต] เวลาและวันที่: 9 พฤศจิกายน 2013 (วันเสาร์) 13: 00 ~ 30 พฤศจิกายน (วันเสาร์) 11:00 10: 00-20 : 00 (วันสุดท้ายขึ้นอยู่ในตอนเช้าปิดวันอาทิตย์วัน) สถานที่: Honeys คาเฟ่ Meguro-ku, Tokyo Aobadai 3-1-17 โทร: 03-3461-1222 (Hanzomon Ikejiriohashi 5 นาทีพร้อมเดิน 246 จะได้รับปิดที่ชิบุยะ รถบัส Osakaue หยุดอยู่ใกล้จาก Shibuya) * ตั้งแต่สถานที่จัดงานเป็นรูปแบบร้านกาแฟคุณขอโทษโปรดสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ การจัดนิทรรศการของฉัน FUKUSHMA SKY โดย Setsuko ชิบะจะจัดขึ้นในกรุงโตเกียวจากนี้มา 11 พฤศจิกายนจนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2013 ผมจะไปแสดงงานศิลปะบางส่วนทำงานร่วมกับภาพและบทกวีภาษาอังกฤษมากมีขนาดเล็กมากที่เขียนโดย me.Except พวกเขาเพียงแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ การติดตั้งน่ารักจะได้รับการเห็นมี. ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขที่จะเพลิดเพลินกับกาแฟบางอย่างกับพวกเขาและจะเต็มไปด้วยความรักมากสำหรับความหวังและความสงบสุขมี. ขอบคุณสำหรับทุก. [Setsuko ชิบะภาพกราฟฟิคนิทรรศการศิลปะฟูกูชิม่า SKY] สถานที่: ฮันนี่คอฟฟี่วันที่: 9th-30 พฤศจิกายน 2013 เปิดบริการ: 10: 00-20:; (. จนถึงวันที่ 12 00 ในวันที่ 30) 00 ปิดวันอาทิตย์ที่อยู่: 3-1-17Aobadai, Meguro-ku, Tokyo โทรศัพท์: 03-3461 -1222

เพจที่เกี่ยวข้อง
生命の愛と希望と宇宙を奏でる光の詩人、アーティスト、千葉節子のヴィジュアルアートホームページ
ความคิดเห็น : 0